Trọn bộ 3 chìa khóa vàng – Nguyễn Văn Phú

1
6367

Để sở hữu một cuốn sách hay phù hợp với khả năng, năng lực cũng như điều kiện của mình trong hàng ngàn đầu sách hiện nay quả thật không đơn giản chút nào. Đối với đề thi trắc nghiệm hiện nay ngày càng khó, dài và bao phủ toàn bộ chương trình học,  liệu rằng có cuốn sách nào đáp ứng được mong muốn tìm nhanh đáp án một cách chính xác trong thời gian ngắn nhất mà không cần phải giải bài toán theo một cách thứ tự cũng như không cần sử dụng đến dữ liệu không? sau đây tác giả xin được giới thiệu “tập 1 hoá học vô cơ” để đáp ứng một phần mong muốn đó của các độc giả trong cả nước.

Hãy tìm đọc 3 tập sách:

Tập 1: “10 CHÌA KHÓA VÀNG”  luyện thi cấp tốc trắc nghiệm hóa học vô cơ.

Tập 2: “10 CHÌA KHÓA VÀNG”  luyện thi cấp tốc trắc nghiệm hóa học vô cơ.

Tập 3: “10 CHÌA KHÓA VÀNG”  luyện thi cấp tốc trắc nghiệm hóa học hữu cơ.

Nội dung của cuốn sách được biên soạn theo 10 chìa khóa, mỗi chìa khóa vàng được biên soạn gồm 3 phần:

Phần 1: cơ sở lý thuyết: ngắn gọn, đơn giản, dễ hiểu, dễ áp dụng..

Phần 2: bài toán áp dụng: phần bài tập từ đơn giản đến khó và sau đó rút ra công thức giải nhanh cho bài toán, bài toán trắc nghiệm được giải rất chi tiết, rõ ràng, áp dụng giải các bài khó của đề thi Đại học. Sau mỗi bài giải là phân tích bài toán, những đáp án “nhiễu” mà các em khi làm có thể mắc sai lầm.

Phần 3: những bài toán liên quan đến phương pháp và chỉ có đáp án.

Trong quá trình biên soạn  không thể tránh khỏi thiếu sót. Tác giả rất chân thành cảm ơn và mong quý độc giả lượng thứ cũng như nhận được sự đóng góp ý kiến quý báu, xây dựng để lần sau tái bản được tốt hơn.

 

1 COMMENT

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.